esport ทลายทุกกฎการคำนวณได้เงินจริง

esport

esport ทลายทุกกฎการคำนวณ สนุก และได้เงินจริง

esport หากพูดถึงเกมส์แล้วก็คงไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อ ดัมมี่ ที่ถูกจัดมาอยู่ในรูปแบบเกมส์ eSport Game คือเกมส์ที่ใช้ไพ่ในการเล่นวิธีการคือเราต้องจับคู่ไพ่ จะเป็นวิธีการตอง หรือเรียงเพื่อนำมาสู้กัน มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสเปน เป็นเกมส์ที่สนุกมากมันส์เพราะต้องใช้ไหวพริบในการเล่น และความชำนาญเป็นอย่างสูงอีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นไพ่ที่ปราบเซียนเลยทีเดียว ใครที่เล่นดัมมี่ได้ถือว่าเก่งมาก ใช้ผู้เล่นตั้งแต่ 2 – 4คน

แต่แนะนำทีม 4 คนกำลังสนุกเข้าขาได้ดี ระยะเวลาอาจนานพอสมควรแล้วแต่การจบเกมส์

หากจะเล่นให้ชนะนั้นต้องจัดไพ่ที่อยู่ในมือให้เป็นชุดตอง คือเรียงตั้งแต่ 3 ใบ ขึ้นไป เช่น 7 7 7 คือได้ไพ่มาจากวิธีการจั่วเก็บไพ่ มาจากกองกลาง แล้วทิ้งไพ่ในมือ 1 ใบลงแทนใบที่จั่วขึ้นมา ผู้เล่นคนใดจัดไพ่ในมือเสร็จก่อนแล้วเหลือไพ่เพียงใบเดียวในมือ คนนั้นคือผู้ชนะ หรือเรียกอีกอย่างว่า ” น็อค ” นั่นเอง

 

esport

esport ศัพท์พื้นฐานที่ต้องรู้ก่อนเล่น เกมส์พนันออนไลน์

หากว่าเราต้องเล่นเกมส์ เกมส์ esport game มาสักเกมส์หนึ่ง ข้อสำคัญที่ควรเรียนรู้หลักแรกคงจะหนีไม่พ้น คำศัพท์ ที่ใช้ในเกมส์นั้นๆ เพราะในแต่ละเกมส์มักจะมีคำศัพท์แปลกใหม่มาให้เราได้ประหลาดใจอยู่ตลอดเวลา ยิ่งเป็นผู้เล่นมือใหม่ ควรต้องศึกษาไว้ก่อนเวลาเดิมพันจริงจะได้ไม่งง วันนี้เราจะมาแนะนำศัพท์ที่ใช้กันในวงการไพ่ ดัมมี่ ดังนี้

1. การเกิด
การเกิดหมายถึง เมื่อผู้เล่นคนใดเก็บไพ่จากกองกลาง และเปิดไพ่ชุดนั้นลงบนโต๊ะ ถือว่าผุ้เล่นท่านนัั้นได้ ” เกิด ” แล้วและผู้เล่นที่เกิดแล้ว จะสามารถวางไพ่ที่จัดเข้าชุดแล้วในมือลงบนโต๊ะได้ ทั้งในตานั้นและตาถัดไป

2. การฝาก
การฝากหมายถึง การต่อไพ่อย่างน้อยหนึ่งใบ ( ใบฝาก ) จากชุดที่ได้เกิด ออกบนโต๊ะแล้ว ไม่ว่าจะเป็นชุดเกิดของผู้เล่นคนอื่น หรือของชุดเกิดตัวเองก็ตาม โดยการฝากไพ่นั้น จะไม่มีผลต่อรูปเกมส์รวมทั้งผลคะแนน เพราะจะนับว่าเป็นเพียงแค่การฝากเฉยๆ เมื่อจบเกมส์ เราสามารถนำไพ่ที่เราฝาก ไปนับคะแนนได้เหมือนเดิม โดยลองสังเกตุจากตัวอย่างนี้ดูนะคะ

ตัวอย่างการฝาก

หากผู้เล่นชื่อ ศิริ วางไพ่เกิดชุดที่ประกอบไปด้วยเลข 8 , 9 , 10 , J ที่มีดอกเดียวกันหมดคือดอกจิก ผู้เล่นชื่อ สมใจ มีสิทธิ์ esport game list ที่จะสามารถฝากไพ่ใบที่เป็น Q ที่มีดอกจิกได้ หรือแม้แต่เลข 6 เลข 7 ที่มีดอกจิกก็ได้ วิธีการคือวางไพ่ที่ต้องการจะฝาก ลงเมื่อถึงตาของตัวเองคือตาของผู้เล่นชื่อสมใจ หากสมใจฝากไพ่เลข 6 ดอกจิก ผู้เล่นคนอื่นก็จะไม่สามารถฝากไพ่อื่นที่เป็น ดอกจิกเลข 7 ได้

แต่สามารถฝาก Q ได้แต่ต้องฝากต่อจากผุ้ที่เกิดได้เท่านั้น ไม่สามารถฝากต่อผู้เล่นท่านอื่นได้

แต่อีกกรณีคือ เมื่อใดก็ตามที่เกิดการลงไพ่ที่ Q , K , A จะไม่สามารถฝากไพ่ต่อได้ ยกตัวอย่างเช่น นายเอ วางไพ่ชุด Q , K , A ลงบนโต๊ะ ถัดมาผู้เล่นคนที่สอง นายบี จะไม่มีสิทธิ์ฝากเลข 2 หรือ 3 ได้ แต่กลับกันหากผู้เล่นเอ เกิดวางไพ่ที่เป็นเลขตอง เช่น 8 8 8 ผู้เล่นอื่นที่มีเลข 8 ก็สามารถฝากไพ่ที่มี 8 ได้

หลักการฝากนั้นจะวางไพ่ลงได้ก็ต่อเมื่อ เป้นรอบของการเล่นของผุ้เล่นคนนั้น จะไม่สามารถฝากไพ่ในรอบของผุ้เล่นคนอื่นได้ หรือหากมีผู้เล่นที่ได้มีการเกิดแล้ว จะถือใบฝากนั้นไว้ในมือจนจบเกมส์ก็ได้เช่นกัน

3. การน็อค

หากพูดถึงการน็อค อธิบายให้เข้าใจชัดๆอีกครั้ง คือหากผุ้เล่นคนใดมีการ ” น็อค ” ได้โดยที่ไม่ได้ ” เกิด ” คือจั่วจากกองจั่วเท่านั้น หรือเก็บไพ่จากกองกลางแล้ว ” น็อค ” ทันที โดยไม่ได้เกิดมาก่อนเรียกอีกอย่างว่า ” น็อคมืด”

4. การตกตึก

การตกตึกคือ หากผู้เล่นคนใดที่ยังไม่ได้ ” เกิด ” หมายถึงการเก็บไพ่ออกจากกองกลาง แต่เกิดมีผู้เล่นคนอื่น ” น็อค ” ก่อน ถือว่าผุ้เล่นคนนั้นตกตึก แต้มที่อยู่ในมือจะถูกติดลบเป็นสองเท่า คือแพ้ในเกมส์นั้นนั่นเอง

5. การโง่

ใครก็คงไม่อยากเป็นคนโง่หรอกจริงไหม แต่เราจะโง่ในเกมส์ไพ่ได้อย่างไร ลองมาทำความเข้าใจว่าการโง่นี้คืออะไรนะคะ

หากผู้เล่นคนใดทิ้งไพ่ แล้วจากนั้นมีผู้เล่นคนถัดไปหยิบไพ่ใบนั้นไปใช้ เก็บเพียงใบใเดียวแล้ว ” น็อค ” ผู้เล่นที่ทำการทิ้งไพ่จะถูกหักคะแนนอีก 50 แต้ม จึง เว็บกีฬาออนไลน์ UFABET เป็นที่มาของการโง่นั้นเอง ต่อจากนั้นเกมส์ถัดมาต้องแจกไพ่วนย้อนกลับ โดยเริ่มจากคนที่น็อค

ทริคง่ายๆ ในการเล่นดัมมี่ที่ทุกคนต้องรู้

สำหรับการเล่น esport game tycoon นี้จะมีการแจกไพ่ ตามจำนวนผู้เล่น หากมีผู้เล่น 2 คนแจกไพ่คนละ 11 ใบ / ผู้เล่น 3 คน แจกไพ่คนละ 9 ใบ และผู้เล่น 4 คน แจกไพ่คนละ 7 ใบ หลังจากแจกไพ่แล้วจะมีไพ่ที่เหลือเรียกว่ากองกลาง หรือกองจั่ว ให้ผู้ที่แจกไพ่เปิดไพ่บนสุดของกองจั่ว แล้ววางข้างๆกองจั่ว ซึ่งไพ่ใบนั้นเป็นกองกลางสำหรับการทิ้งไพ่ในครั้งต่อไป โดยมีรายละเอียดวิธีการเล่นดังนี้

ให้ผู้เล่นคนที่ 1 จั่วไพ่ออกจากกองจั่ว 1 ใบ หรือเลือกเก็บจากกองกลางก็ได้มา 1 ใบ เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น หากจั่วไพ่มา 1 ใบ ได้เลข 4 ข้าวหลามตัด และในมือมีเลข 5 กับ 6 ที่เป็นดอกข้าวหลามตัดเหมือนกัน นำไพ่ที่ได้มาเรียงกันเป็น 4 5 6 ดอกข้าวหลามตัด แล้วสามารถเกิดคือวางไพ่ลงทั้งสามใบ หรือยังไม่เกิดก็ถือไว้ในมือก่อนได้ หลังจากนั้นให้เลือกทิ้งไพ่อื่นที่มีในมือออกมา 1 ใบ โดยทิ้งลงในไพ่กองกลาง

ถัดมาที่ผู้เล่นคนที่ 2 คนที่ 3 และคนที่ 4 วิะีการคล้ายกัน เลือกไพ่มา 1 ใบ จากกองกลางหรือจะจั่วก็ได้ เช่นหากคนก่อนหน้าทิ้งไพ่ที่เป็น 7 โพธิ์ดำ คนที่ต้องการไพ่ใบนี้สามารถเก็บ 7 โพธิ์ดำแล้วทิ้งไพ่อีกใบลงมาแทนได้ หลักการคือเราต้องดูไพ่ในมือเราว่า จะเก็บไพ่ใบไหนมาต่อกับไพ่ที่มีในมือเพื่อให้เราได้เกิด ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีคนที่น็อค คือค้นหาผู้ชนะนั่นเอง

เป้าหมาย สำหรับผุ้เล่นแต่ละคน ต้องพยายามนำไพ่มาเรียงเป็ดชุด ชุดละอย่างน้อยสามใบ คือตองหรือเรียงดอกก็ได้ ดอกก็เรียงจากแต้มต่ำสุดคือ ดอกจิก ถัดมาเป็นข้าวหลามตัด หัวใจ และโพธิ์ดำ เรียงเลขเดียวกันสามใบขึ้น หรือเรียงเลขก็ได้ 1 2 3 หรือ 2 3 4 /4 5 6 หากตองจะเป็นเลขซ้ำ เช่น 5 5 5 / 6 6 6 เป็นต้น

เพราะวิธีการเล่นที่ต้องใช้สมองคิด เกมส์นี้จึงสนุกมากเป็นพิเศษยิ่งพัฒนามาเป็นเกมส์ออนไลน์แล้วบอกเลย ใครก็อยากเกิด ฟังแบบนี้แล้วอยากเกิดแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ตามเรามาเล่นเกมส์นี้กันต่อได้ที่ RB88 เลือกห้องบาคาร่า ไพ่ดัมมี่นะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอน ขอแนะนำอีกสักนิด อย่าลืมใช้สติในการลงเดิมพันด้วยนะคะ ค่อยคิดแก้เกมส์ ชัยชนะอยู่ไม่ไกล โชคดีถ้วนหน้าแล้วพบกันกับเกมส์ใหม่เร็วๆนี้